Cho bé bú bình ngày từ 2.5 tháng

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Hòa Phát
3.200.000₫ Giá thị trường: 4.800.000₫ Tiết kiệm: 1.600.000₫
  •  HÓA ĐƠN VAT cho quý công ty
  • HÀNG GIẢ bồi thường 100 lần giá trị
  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ bTOÀN QUỐC
  • BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ 30 Tháng TẠI NHÀ - TOÀN QUỐC của TẬP ĐOÀN HÒA PHÁT

❤️LÝ DO VÌ SAO MÌNH KHÔNG CHO BÚ TRỰC TIẾP MÀ LẠI HÚT SỮA
Sau khi nuôi bé trai đầu - cho bú mẹ trực tiếp đến 11 tháng thì Mình rút kinh nghiệm như sau:

- Việc cai ti mẹ rất khó.

- Thời gian tập ti bình cả mẹ và bé đều vất vả và mệt mỏi.

- Cho con bú trực tiếp, mẹ phải túc trực chăm bé và không thể nhờ ai cho ăn dùm nhất là 6 tháng đầu khi bé bú sữa mẹ hoàn toàn.

Đến bé thứ 2, Mình đổi phương pháp chỉ cho bú trực tiếp trong 2.5 tháng đầu. Khi bé thứ 2 được 2,5 tháng, mình bắt đầu hút sữa mẹ cho ra bình cho bé bú. Vì sao lại là 2,5 tháng? Vì lúc này bé đã bắt đầu nhận biết và rất nhạy cảm,nhiều bé khó tính thì chưa tới 2 tháng đã phân biệt rõ ti mẹ và ti giả rồi và nhất quyết không bú ti giả, nếu mẹ không cho bú thì bỏ ăn đó.

🍁🍁🍁Việc hút sữa mẹ cho con bú có ưu và nhược điểm sau:

❤️Ưu điểm của việc hút sữa:

- Khi cai sữa mẹ không phải cai ti mẹ và tập bình. Chỉ cần đổi sữa.Cherry chỉ mất 1 tuần để làm quen với sữa mới. Trong khi Rio trước đây phải mất hơn 6 tháng mới tập được bú bình. Vất vả vô cùng

- Khi bú bình, bé tập trung bú được nhiều hơn, sữa trong bình xuống nhanh và đều hơn ti mẹ. Khi no bụng, giấc ngủ của bé cũng dài hơn thường là 3 tiếng mới bú 1 lần nên mẹ có thể nghỉ ngơi. Trong khi bú mẹ, trẻ được ôm ấm áp và hay ngủ quên khi bụng vẫn chưa thật no do bú ti mẹ bé phải bú nghiêm chỉnh thì sữa mới xuống nên ngủ 1-2 tiếng lại giật mình thức vì đói.

- Hút sữa mẹ đều sẽ cho lượng sữa nhiều hơn bé hút trực tiếp. Vì khi hút sạch sữa thì cơ thể người mẹ tự hiểu là bé cần lượng sữa nhiều hơn nên lần sau lại tiết sữa nhiều hơn. Mình gầy gầy vậy mà 1 ngày hút trung bình 1,2 lít có khi tới 1,5 lít. Nói chung nguyên tắc là càng hút sữa đều (hoặc cho bé bú đều) và liên tục thì càng nhiều sữa. Tạo hoá sinh ra không có bà mẹ nào là không có sữa cho con cả ...
❤️Nhược điểm của việc hút sữa:

- Mẹ phải siêng năng hút sữa đều đặn cả đêm và ngày. Hà hút theo lịch sau 3-6-9-12-15-18-24h, cách 3 tiếng hút 1 lần. Oải nhất là ban đêm nhiều lúc vừa nhắm mắt vừa hút sữa mà chỉ ước là được nằm xuống ngủ.

- Khi cơ thể quen, bạn không hút cũng không được vì tới giờ cũng tự động căng sữa. Nếu căng sữa mà không hút thì rất khó chịu, dễ bị tắc sữa, đồng thời cơ thể tự hiểu là bé khôngcó nhu cầu bú và sẽ tiết sữa ra ít hơn dẫn đến giảm lượng sữa.

- Phải trữ sữa đúng cách và hâm sữa mỗi khi cho bé bú.

- Phải rửa bình hút sữa

- Tốn tiền mua máy hút sữa - Tủ đông trữ sữa

Tuỳ các bạn cân nhắc ưu nhược điểm của mỗi phương pháp mà lựa chọn phù hợp cho mình. Cả 2 bé nhà mình đều bú sữa mẹ hoàn toàn 6 tháng đầu sau đó ăn dặm và bú sữa mẹ đến gần 2 tuổi thì dứt. Trong thời gian bú sữa mẹ, Mình thấy sức khoẻ của hai bé rất tốt. Ít khi bị bệnh vặt và Mình cũng giảm cân tự nhiên khá là nhanh nhờ cho con bú mẹ.
Mẹ nào mua tủ trữ sữa liên hệ mình nhé 0984815875

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay cho chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi